Tại Sao Nam Phi Là Điểm Đến Đáng Mơ Ước Của Các Nhà Thám Hiểm

Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ đầy phiêu lưu, Nam Phi là một điểm đến mơ ước. Phong cảnh đa dạng của đất nước - từ địa hình gồ ghề đến rừng tươi tốt - cung cấp cho du khách đủ các hoạt động bơm adrenaline để kéo dài suốt đời. Đây là vòng của chúng tôi về một số tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ đầy phiêu lưu, Nam Phi là một điểm đến mơ ước. Phong cảnh đa dạng của đất nước – từ địa hình gồ ghề đến rừng tươi tốt – cung cấp cho du khách đủ các hoạt động bơm adrenaline để kéo dài suốt đời. Đây là vòng của chúng tôi về một số tốt nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Nam Phi tuyệt vời cho những ai ghét Safari

Hoạt động phiêu lưu hàng đầu: Đi săn bằng xuồng

Mũi phía Bắc là tỉnh lớn nhất của Nam Phi nhưng đồng thời ít phổ biến nhất và hầu hết được biết đến với các thị trấn khai thác của nó, sông Orange và, tất nhiên, các loài hoa dại ở Namaqualand. Địa hình rộng lớn trải dài trên 372.000 km² đất nước và du khách đến với tỉnh rộng lớn này có thể xuồng xuống dòng sông dài nhất ở Nam Phi.

Sông Orange, Nam Phi

Sông Orange, Nam Phi

Sông Orange bắt đầu tại Drakensberg ở Lesotho và chảy về phía tây cho đến khi đến Đại Tây Dương trên biên giới Nam Phi và Namibia. Các safari xuồng bốn đêm kết hợp cắm trại, thể thao dưới nước và cơ hội chụp ảnh tuyệt vời , tất cả trong một chuyến đi.

Leo lên đỉnh núi Table ở Western Cape

Phải nhìn thấy các điểm tham quan ở Western Cape: Vườn quốc gia Table Mountain, Hermanus để ngắm cá voi và các trang trại rượu vang xung quanh Cape Town .

Tốt nhất là nên vạch ra một hành trình trước khi đến Cape Western để xác định chính xác những gì bạn muốn xem và làm trong khi đó. Một điều để thêm vào danh sách, như một khách du lịch mạo hiểm, là một chuyến đi bộ lên đỉnh núi Table.

Vẻ đẹp hùng vĩ của Núi Bàn mà thiên nhiên trao tặng cho Nam Phi

Vẻ đẹp hùng vĩ của Núi Bàn mà thiên nhiên trao tặng cho Nam Phi

Xem thêm: Chùm tour du lịch Nam Phi giá rẻ

Ngọn núi nổi tiếng này cung cấp cho những người tìm kiếm adrenaline hơn 900 tuyến đường leo núi và đi bộ đường dài, với Skeleton Gorge là một nơi được yêu thích. Con đường dẫn người đi bộ qua một khu rừng tươi tốt, bãi biển ở các hồ chứa và cuối cùng là leo núi. Việc đi bộ sẽ mất khoảng 3,5 giờ với thêm 45 phút để đến trạm cáp trên.

Nhảy từ cầu bungy thương mại cao nhất thế giới ở Mũi Đông

Phải xem các điểm tham quan: Tham quan Công viên Quốc gia Tsitsikamma , thị trấn xinh đẹp Knysna và, nếu thời gian cho phép, lái xe dọc theo Tuyến đường Vườn.

Một du khách nhảy bungee ở cầu Bloukrans

Một du khách nhảy bungee ở cầu Bloukrans

Nếu nhảy từ độ cao đặc biệt nghe như ý tưởng của bạn về niềm vui thì một chuyến đi đến bungy cầu thương mại cao nhất thế giới là dành cho bạn. Nằm gần Trại Nghỉ Ngơi Miệng Sông Storms, Cầu Bloukrans cao 216 mét và là một trong những hoạt động phiêu lưu phổ biến nhất ở Nam Phi. Các sàn xem là một tổ chức các hoạt động trong hầu hết các ngày như khách du lịch và người dân địa phương như nhau tập hợp để kiểm tra dây thần kinh của họ.

Thám hiểm Hang Cango ở Klein Karoo

Một tour du lịch mạo hiểm của Hang Cango không dành cho những người yếu tim và nếu bạn là người khờ khạo, bạn cũng có thể dừng đọc ngay bây giờ. Các tour du lịch kéo dài khoảng 90 phút và dẫn khách từ The Grand Hall, mà dường như khá kín đáo, đến các phần như The Devil’s Chimney – một lối đi khoảng 80 cm (31 inch) cao, mà du khách phải thu thập dữ liệu thông qua.

Khám phá Hang Cango ở Klein Karoo

Khám phá Hang Cango ở Klein Karoo

Và để làm cho toàn bộ trải nghiệm trở nên thú vị hơn, Ống khói của Devil thu hẹp đến độ cao chỉ 30 cm (12 inch) ở một giai đoạn. Không cần phải nói, có rất nhiều báo bò, ép, leo núi và trượt tham gia, nhưng dù sao là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Đi bộ về phía hoang dã trong Vườn quốc gia Kruger, Mpumalanga

Một chuyến viếng thăm Vườn quốc gia Kruger nên nằm trong danh sách xô của mọi du khách và một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm vùng hoang dã là đi bộ. Vì vậy, hãy quên đi những chiếc xe trò chơi sang trọng và nhà gỗ độc quyền, thay vào đó hãy đặt một chuyến đi bộ có hướng dẫn viên với một người kiểm duyệt trò chơi được cấp phép.

Vườn quốc gia Kruger, Limpopo & Mpumalanga

Vườn quốc gia Kruger, Limpopo & Mpumalanga

Du khách có thể đặt tour du lịch đi bộ vào buổi sáng hoặc buổi chiều, nhưng đối với những người thực sự muốn ra khỏi khu vực có đường mòn Lonely Bull Trail. Tour du lịch ba ngày, ba đêm này phải là trải nghiệm phiêu lưu cuối cùng mà du khách có thể có trong công viên. Khách cắm trại trong bụi cây châu Phi vào buổi tối và khởi hành đi bộ mỗi sáng để theo dõi và phát hiện động vật hoang dã – trong đó có rất nhiều.

Lặn với rùa ở Vịnh Sodwana, KwaZulu Natal

Sodwana Bay là điểm đến lặn lý tưởng và cung cấp nhiều hoạt động thú vị khác cho chuyến phiêu lưu mạo hiểm. Từ câu cá đến các tour du lịch lướt ván diều và rùa, không thể chạy hết mọi thứ để làm.

Lặn với rùa ở Vịnh Sodwana

Lặn với rùa ở Vịnh Sodwana

Các thợ lặn có kinh nghiệm có thể đạt độ sâu lên đến 40 mét và có cơ hội tốt để phát hiện cá mập đầu búa và rùa biển. Sodwana được coi là một trong những điểm lặn hàng đầu trên hành tinh và hơn 1.200 loài đã được ghi nhận trong các rạn san hô của nó.

Tham quan Công viên Maloti-Drakensberg

Chỉ cách Gauteng bốn giờ lái xe và cách Durban chưa đầy hai giờ, Công viên Maloti Drakensberg cung cấp cho du khách một số cảnh quan tuyệt vời nhất trong cả nước và cũng là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. The Giant’s Cup Trail là một chuyến đi bộ trong năm ngày, nơi khách nghỉ qua đêm trong những túp lều và đi bộ từ 9-13km một ngày, và thẻ vẽ thực sự là những khung cảnh ngoạn mục.

Công viên Maloti-Drakensberg

Công viên Maloti-Drakensberg

Những người đi bộ đường dài sẽ phát hiện động vật hoang dã trên đường đi và ghé thăm các địa điểm lịch sử nghệ thuật đá San, đó là một trải nghiệm không thể so sánh với bất kỳ nơi nào khác. Những người đi bộ đường dài có thể nhận ra nơi cư trú của công viên Cape Vultures và đặt một tour du lịch leo núi ngựa trong khi trong khu vực là phải.

Hits: 30