Những chuyến đi trong ngày tốt nhất để đi từ Johannesburg

Soweto, làng văn hóa Lesedi, khu bảo tàng tê giác và sư tử,... là những địa điểm du lịch trong ngày thú vị để đi từ Johannesburg.

Nếu bạn đang tìm cách rời khỏi thành phố, không cần phải đi xa. Một loạt các khu vui chơi và hoạt động thú vị, các thị trấn nhỏ và công viên sẵn sàng cho những chuyến đi chơi trong ngày ở khu vực xung quanh thành phố Johannesburg.

>> 10 nhà hàng hàng đầu tại Cape Town bạn nên thử

Làng văn hóa Lesedi

Làng văn hóa Lesedi

Khám phá những địa điểm thú vị gần Johannesburg

Soweto, làng văn hóa Lesedi, khu bảo tàng tê giác và sư tử,… là những địa điểm du lịch trong ngày thú vị để đi từ Johannesburg.

Soweto, Gauteng

Những chuyến đi trong ngày tốt nhất để đi từ Johannesburg

Một chuyến tham quan có hướng dẫn sẽ đưa du khách đến những điểm thú vị nhất ở Soweto, từ Đài tưởng niệm và Bảo tàng, Quảng trường Tự do Hector Pietersen, đến một khu định cư không chính thức và là nhà của Đức Tổng Giám mục Emeritus Desmond Tutu.

Thời gian di chuyển: khoảng 35 phút

Làng văn hóa Lesedi, cái nôi của loài người

Những chuyến đi trong ngày tốt nhất để đi từ Johannesburg

Ghé thăm cái nôi của loài người, du khách khám phá các truyền thống và văn hóa châu Phi bằng cách đến thăm 5 nhà dân của các bộ lạc Zulu, Xhosa, Pedi, Basoto và Ndebele.

Thời gian di chuyển: khoảng 50 phút

Khu bảo tồn thiên nhiên tê giác và sư tử, Krugersdorp

Những chuyến đi trong ngày tốt nhất để đi từ Johannesburg

Công viên tự lái này tự gọi mình là một nơi xa xôi gần nhất, vì nó rất gần với thành phố Johannesburg. Khu bảo tồn là nhà của 5 loài thú lớn nhất châu Phi và cũng nhà của các nhóm kền kền lớn, đặc hữu của dãy núi Magaliesberg gần đó.

Thời gian di chuyển: khoảng 50 phút

Công viên điêu khắc Nirox Foundation, Krugersdorp

chuyen-di-trong-ngay-tu-johannesburg-4

Nằm trong Khu bảo tồn tư nhân Khatlhampi, công viên đã được chuyển đổi thành một nền tảng để trưng bày các tác phẩm điêu khắc ngoài trời và sắp đặt. Du khách có thể tận hưởng những buổi dã ngoại trên bãi cỏ, hoặc đi dạo qua những khu vườn và con đường mòn tươi tốt.

Thời gian di chuyển: khoảng 50 phút

Magalies Meander, Magaliesburg

Những chuyến đi trong ngày tốt nhất để đi từ Johannesburg

Tham quan Magaliesburg là hoàn hảo cho những người muốn hòa mình vào thiên nhiên. Từ đi xe đạp leo núi, câu cá bay, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa và thậm chí là các chuyến tham quan tán cây mạo hiểm đến các nhà hàng cổ kính, có một cái gì đó cho cả gia đình.

Thời gian di chuyển: khoảng 1 tiếng

Đập Hartbeespoort, Tây Bắc

chuyen-di-trong-ngay-tu-johannesburg-6

Đập Hartbeespoort tự hào có một loạt các nhà hàng và quán cà phê cao cấp, du thuyền trên biển, thám hiểm khinh khí cầu và các hoạt động khác cho du khách thích phiêu lưu. Tuyến cáp treo trên không nên đứng đầu danh sách này, vì nó cung cấp cho du khách tầm nhìn toàn cảnh của khu vực xung quanh.

Thời gian di chuyển: khoảng 1 tiếng 

Hang Sterkfontein, cái nôi của loài người

chuyen-di-trong-ngay-tu-johannesburg-7

Việc phát hiện ra một hóa thạch hơn 2 triệu năm tuổi trong Hang Sterkfontein, Mrs. Ples, đã làm dấy lên quan niệm rằng Nam Phi là nơi sinh của loài người. Khám phá các hang động (ăn mặc thoải mái) và ghé thăm trung tâm triển lãm giáo dục.

Thời gian di chuyển: khoảng 1 tiếng 10 phút

Cullinan, Gauteng

Thị trấn khai thác cũ này là một bảo tàng sống và điểm đến cho chuyến đi trong ngày phổ biến, nó cũng là nơi có viên kim cương lớn nhất từng được tìm thấy. Con đường chính của nó có nhiều nhà hàng và có rất nhiều tour du lịch, bao gồm cả mỏ kim cương.

Thời gian di chuyển: khoảng 1 tiếng  15 phút

Khu bảo tồn trò chơi Pilanesberg, Tây Bắc

chuyen-di-trong-ngay-tu-johannesburg-9

Nếu bạn đang khao khát một chuyến viếng thăm bụi rậm, Khu bảo tồn trò chơi Pilansberg là nơi hoàn hảo cho một chuyến đi săn một ngày. Khu bảo tồn được đặt trong một miệng núi lửa đã tắt, là nơi duy nhất thuộc loại này trên thế giới và là nhà của 5 loài thú lớn nhất châu Phi.

Thời gian di chuyển: khoảng 2 tiếng 30 phút

Cuộc phiêu lưu với Voi, bela bela

chuyen-di-trong-ngay-tu-johannesburg-010

Cuộc phiêu lưu với Voi, một hoạt động du lịch có trách nhiệm, mang đến cho du khách những trải nghiệm cá nhân với voi. Tìm hiểu về những người khổng lồ hiền lành này thông qua các tương tác cơ bản, săn bắn và thậm chí tham gia cùng họ để bơi.

Thời gian di chuyển: khoảng 2 tiếng 50 phút

>>> Có thể bạn chưa biết: Tour du lịch Nam Phi đang khuyến mãi

Hits: 8