Mua Sắm Ở Nam Phi: Đừng Quên 6 Khu Chợ Này Của Cape Town

Vào mùa hè, có rất nhiều cơ hội để được mua sắm ở Nam Phi. Vì thế, đừng quên đưa một số chợ của nó vào danh sách những nơi nhất định phải ghé thăm của bạn. Đây là một số khuyến nghị mà cẩm nang du lịch Nam Phi cung cấp để bạn thêm lý do để nán lại Cape trong một thời gian dài hơn.

Vào mùa hè, có rất nhiều cơ hội để được mua sắm ở Nam Phi. Vì thế, đừng quên đưa một số chợ của nó vào danh sách những nơi nhất định phải ghé thăm của bạn. Đây là một số khuyến nghị mà cẩm nang du lịch Nam Phi cung cấp để bạn thêm lý do để nán lại Cape trong một thời gian dài hơn.

Xem thêm: 5 Lý Do Để Ghé Thăm Chợ Mojo Cape Town Trong Chuyến Du Lịch Nam Phi

1. Chợ Neighbourgoods, Woodstock Cape Town

Mỗi thứ bảy, bất kể thời tiết, bạn sẽ thấy rằng Chợ Neighbourgoods ở Woodstock là nơi bạn cần phải ghé qua. Nó được thành lập vào năm 2006, bởi hai doanh nhân Justin Rhodes và Cameron Munro, với ước mơ hồi sinh và sáng tạo lại khái niệm chợ truyền thống ở Cape Town.

chợ Neighbourgoods

Bạn đừng quên ghé thăm chợ Neighbourgoods để mua sắm ở Nam Phi

Bây giờ hơn 100 thương nhân, bao gồm nông dân địa phương, nhà sản xuất thực phẩm tốt, thợ làm bánh, quầy hàng tạp hóa, người bán thịt, nhà sản xuất thủ công và đầu bếp nổi tiếng đã đến bày bán sản phẩm của họ ở đây.

Khu chợ nằm trong một kho gạch cũ trong Nhà máy bánh quy cũ trong khu phố công nghiệp của Woodstock. Đó là nguồn cung cấp thực phẩm tươi và hữu cơ,các mặt hàng đặc sản được sản xuất tại địa phương. Đây cũng là nơi gặp gỡ để trao đổi ý tưởng và câu chuyện, và khuyến khích người ta mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất.

Thời gian: Thứ Bảy, từ 09h00 đến 14h00

Địa chỉ: 373 Đường Albert, Woodstock

2. Cảng Bay, Hout Bay Cape Town

Nằm ở rìa của biển trong Vịnh Hout và nhìn ra Đỉnh Chapman, nhà máy từng bị bỏ hoang này hiện là Chợ Cảng Bay huyền thoại, nơi sinh sống của các nhà bán lẻ và thu hút hơn 24.000 du khách mỗi tháng.

Chợ Bay Harbour

Chợ Bay Harbour

Cẩm nang du lịch Nam Phi | Vé máy bay du lịch Nam Phi giá rẻ

Một điểm đến đầy cảm hứng cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, chợ cuối tuần này bắt đầu với nhạc sống vào tối thứ Sáu, và mở cửa vào tất cả các ngày thứ Bảy, Chủ nhật. Thật tuyệt vời cho những người yêu thích ẩm thực, với hơn 26 chuyên gia ẩm thực phục vụ mọi thứ bạn có thể mong muốn, bao gồm ẩm thực Tunisia, hải sản, pizza nướng lò, bánh mì kẹp thịt và bánh ngọt…

Chợ Bay Harbour

Chợ Bay Harbour

Các tiêu chí lựa chọn thương nhân nghiêm ngặt đảm bảo rằng một số đại lý sáng tạo nhất có thể được tìm thấy ở đây. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm quần áo cổ điển chất lượng hàng đầu, vải lanh tự nhiên, đồ sưu tập cổ, thời trang sôi nổi và các sản phẩm thủ công để phù hợp với mọi sở thích và nhiều hơn nữa.

Thời gian: Tối thứ Sáu; thứ Bảy và Chủ Nhật từ 09h30 sáng đến 16h00

Địa chỉ: 31 Harbor Road, Hout Bay (Bên cạnh Fish on the Rocks)

3. Chợ Xanh Quảng trường, trung tâm thị trấn Cape

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cape Town là một trong những khu chợ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất được gọi là Chợ Xanh Quảng trường. Trong nhiều thập kỷ, các nghệ sĩ và thương nhân đã tập hợp từ tất cả các góc của lục địa châu Phi để bày bán tại đây, từ các loại vải, tác phẩm điêu khắc, nghệ thuật và kết hạt của họ.

Chợ Xanh Quảng Trường

Chợ Xanh Quảng Trường

Trong khi bạn đi bộ giữa các dụng cụ thủy tinh, đồ trang sức, quần áo, giày dép, kính râm và tranh vẽ, bạn chắc chắn sẽ được giải trí bởi những người lái xe buýt, tay trống, nghệ sĩ tung hứng và nghệ sĩ kịch câm… Đây là một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất của thành phố, đồng thời cũng là địa chỉ mua sắm ở Nam Phi có giá hời. Vì vậy, bạn có thể thương lượng về giá với người bán.

Thời gian: Thứ Hai đến Thứ Bảy, 09h00 đến 17h00

Địa chỉ: Burg St & Longmarket Street, Trung tâm Thành phố Cape Town, Cape Town

4. Chợ Nông sản Oranjezicht, V & A Waterfront Cape Town

Được tổ chức vào thứ bảy hàng tuần tại địa điểm lịch sử Granger Bay của V & A Waterfront, Chợ Nông sản Oranjezicht là một khu chợ chuyên mua bán các mặt hàng do người nông dân tự trồng và các nhà sản xuất thực phẩm thủ công. Tại đây, người dân địa phương cùng nhau thực hiện việc mua sắm thực phẩm hàng tuần của họ về rau, trái cây, bánh mì, các sản phẩm từ sữa hữu cơ, trứng miễn phí, mật ong, muesli và nhiều hơn nữa. Hãy thử một số thực phẩm nấu chín và tươi sống ngon.

Chợ Nông sản Oranjezicht

Chợ Nông sản Oranjezicht

>>> Xem thêm: Chùm tour du lịch Nam Phi đang khuyến mãi

Khu chợ này nổi tiếng là một địa điểm tuyệt vời cho bữa sáng. Nếu bạn có cảm hứng để bắt đầu khu vườn của riêng mình, họ có các giống cây ăn quả, rau xanh, phân ủ và các dụng cụ làm vườn cung cấp.

Thời gian: Thứ bảy hàng tuần, từ 09h00 đến 14h00

Địa chỉ: Bên cạnh địa điểm tổ chức sự kiện The Lookout, Granger Bay, V & A Waterfront

5. Chợ trời Milnerton, Marine Drive Cape Town

Chợ trời Milnerton được tìm thấy dọc theo R27 trên Marine Drive đối diện bãi biển đầm phá của Milnerton. Ở đây bạn sẽ cần thời gian để tìm đường đi qua kho báu của những món đồ sưu tầm, những món hời hiếm hoi, đồ gốm sứ, đồ trang sức …

Chợ trời Milnerton

Chợ trời Milnerton

Như họ nói, ‘rác của một người là kho báu của một người khác’, hay như người Việt thường nói “cũ người mới ta”. Vì vậy, rất có thể bạn sẽ có một phát hiện may mắn ở đây. Đừng quên trả giá khi mua sắm ở Nam Phi để nhận được giá tốt nhất.

Thời gian: Thứ bảy, Chủ nhật 08h00 đến 14h00 (tùy thuộc vào thời tiết)

Địa điểm: Marine Drive (R27) & Giao lộ đường Milner, Khu công nghiệp Metro, Cape Town

6. Chợ thực phẩm hữu cơ ở Tokai, Cape Town

Chợ thực phẩm hữu cơ có thể được tìm thấy tại Đường chính ở Tokai xinh đẹp và rất phổ biến với người dân địa phương. Thay vì tập trung vào các sản phẩm hữu cơ, chợ có nhiều người buôn bán thịt miễn phí, cửa hàng tạp hóa xanh, bánh mì phô mai và đặc sản đáng kinh ngạc, cá có nguồn gốc bền vững, sữa từ trang trại, bánh ngọt, thức ăn cho thú cưng và hầu hết mọi thứ bạn cần.

Chợ thực phẩm hữu cơ

Chợ thực phẩm hữu cơ

Ngoài ra, một loại bia thủ công và nhạc sống làm tăng thêm niềm vui. Góc nhỏ cộng đồng cung cấp các hoạt động tuyệt vời để trẻ em giải trí trong khi bạn mua sắm – và ăn. Du lịch Nam Phi, dừng chân ở khu chợ địa phương này bạn nhất định sẽ cảm thấy như một người dân địa phương thực thụ.

Thời gian: Mở cửa vào thứ bảy hàng tuần, từ 09h00 đến 14h00

Địa chỉ: 333 đường Main, Tokai (nơi có Nhà kho của nhà xây dựng)

Hits: 31