Thành phố Pietermaritzburg

Pietermaritzburg là thành phố lớn thứ hai của tỉnh KwaZulu – Natal ở Nam Phi. Thành phố nổi tiếng nhờ vẻ đẹp quyến rũ từ những vườn hoa tuyệt đẹp và sự đan xen của nhiều nền văn hóa.

Khám phá thành phố Pietermaritzburg

Được thành lập vào năm 1838, thành phố Pietermaritzburg sở hữu nhiều vườn bách thảo, các công viên và có vùng ngoại miền quê với cánh đồng xanh mướt. Vì vậy, thành phố được mệnh danh với một cái tên dễ thương và đẹp đẽ “ Thành phố của các loài hoa”. Du khách tới đây tham quan, sẽ choáng ngợp trước những tòa nhà lịch sử to lớn, đó là các tòa nhà từ thời Edwardi và Wictoria để lữ khách có thể tìm hiểu thêm về thời kì thuộc địa của thành phố Pietermaritzburg.

Thành phố Pietermaritzburg

Thành phố Pietermaritzburg

Pietermaritzburg là thành phố đẹp và quyến rũ nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía du khách khi đến Nam Phi. Khung cảnh thiên nhiên phố phường và các trung tâm mua sắm sầm uất của Pietermaritzburg luôn khiến khách tham quan bị cuốn hút. Bên cạnh đó, du lịch Nam Phi, đến Pietermaritzburg du khách còn có cơ hội tìm hiểu những nét đẹp truyền thống văn hóa lâu đời qua các hoạt động lễ hội đa màu sắc.

Du khách có thể dạo bước trong vườn bách thảo quốc gia Kwa Zulu - Nata

Du khách có thể dạo bước trong vườn bách thảo quốc gia Kwa Zulu – Nata

Thành phố Pietermaritzburg là nơi có nhiều địa điểm chơi cho khách du lịch. Du khách có thể đến vườn bách thảo quốc gia Kwa Zulu – Natal. Dạo bước tại khu vườn, cái nhìn thu hút đầu tiên đối với du khách là những mẫu  cây tuyệt đẹp như hoa mộc lan, sung khổng lồ, hoa tuylip, cây long não. Du khách còn được ngắm nhìn những bông hoa, hoa giấy, hoa đỗ quyên tại công viên Alexandra

Pietermaritzburg - Thành phố của các loài hoa

Pietermaritzburg – Thành phố của các loài hoa

Tòa Thị Chính là địa điểm lý tưởng đối với những ai muốn tìm hiểu lịch sử của thành phố này. Tòa nhà được xây bằng gạch đỏ, đầy uy nghi có từ thời thuộc địa. Đây là tòa nhà gạch lớn nhất ở Nam Bán Cầu. Đến đây, du khách còn có cơ hội được tìm hiểu và làm quen với nền văn hóa Zulu tại bảo tàng Nata, mô phỏng lịch sử của văn hóa tự nhiên của vương quốc Zulu.

Tòa Thị Chính

Tòa Thị Chính

Ngoài công viên, khu bảo tàng, thành phố còn có rất nhiều quán cà phê, quán rượu để du khách có thể thư giãn.

Đến thành phố Pietermaritzburg vào mùa nào đẹp nhất?

Mỗi mùa của thành phố Pietermaritzburg mang một vẻ đẹp khác nhau. Vì thế, thời gian nào du khách cũng có thể đến tham quan nơi này. Vì mỗi một thời điểm đều có những cảnh sắc khác nhau cũng như những lễ hội đặc sắc riêng. Pietermaritzburg luôn thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế ghé thăm hàng năm. Du khách có thể đến đây vào bất cứ thời điểm nào tùy vào sở thích của mình.

Mỗi mùa của thành phố Pietermaritzburg đều mang những vẻ đẹp riêng

Mỗi mùa của thành phố Pietermaritzburg đều mang những vẻ đẹp riêng

Khách sạn ở thành phố Pietermaritzburg

Tại thành phố Pietermaritzburg, du khách có thể tìm kiếm một cách dễ dàng các khách sạn sang trọng, tiện nghi, chất lượng như khách sạn Hudson Haven, Bancoroft B&B…

Ẩm thực ở thành phố Pietermaritzburg

Thành phố có rất nhiều các món ăn ngon, du khách có thể thưởng vừa khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố vừa thưởng thức những món ăn nơi đây.

Hits: 43