Công viên quốc gia Golden Gate Highlands

Công viên quốc gia Golden Gate Highlands được ẩn náu dưới chân núi của dãy núi Maluti và bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp của thảm thực vật tươi tốt và đông vật hoang dã sinh sống ở đây.

Giới thiệu về Công viên quốc gia Golden Gate Highlands

Công viên là một điểm nhấn thực sự cho du khách đến Free State. Các điểm tham quan phổ biến bao gồm các khối đá sa thạch rộng lớn và đầy màu sắc. Cây cối trong Khu bảo tồn thiên nhiên Golden Gate bao gồm chủ yếu là các khe núi rừng, rãnh nước và đồng cỏ.

Công viên quốc gia Golden Gate Highland được thành lập vào năm 1963 để bảo vệ các tảng đá sa thạch, đây từng là nơi chú ẩn cho người Bushmen. Tại đây, du khách có thể xem nhiều bức tranh hang động. Công viên cũng tự hào khi sở hữu nhiều loài hoa quý hiến như: Lily mận, Watsonias, Lily lửa và Hot – Pokers đỏ.

Công viên là một điểm nhấn thực sự cho du khách đến Free State

Công viên là một điểm nhấn thực sự cho du khách đến Free State

>>>Xem thêm: Tour Du Lịch Nam Phi Khuyến Mại, Hấp Dẫn

Không dừng lại ở đó, khu bảo tồn này còn là một trong những nơi ẩn náu cuối cùng của loài Vượn Đen hiếm và hòn đảo Ibis hiếm hoi xuất hiện hàng năm tại Động Cathedral. Công viên cũng là nơi có nhiều loài động vật có vú bao gồm: Burchell’s Zebra, Black Wildebeest, Eland, Blesbok, Springbok và Oribi bị đe dọa. Hơn nữa, đây cũng là nơi ở của hơn 140 loài chim, du khách có thể đến nhà hàng Vulture để ngắm chúng.

 Khu bảo tồn này còn là một trong những nơi ẩn náu của nhiều loài động vật quý hiếm

Khu bảo tồn này còn là một trong những nơi ẩn náu của nhiều loài động vật quý hiếm

Các hoạt động tại Công viên quốc gia Golden Gate Highland

  • Trải nghiệm trên con đường mòn Rhebok: Đây là một con đường đầy năng lượng của dãy núi Maluti phía đông bắc Free State. Đường mòn Rhebok được biết đến là một trong những khung cảnh miền núi đáng kinh ngạc nhất của Nam Phi. Để trải nghiệm hết đường mòn, du khách phải bỏ ra hai ngày bao gồm đi bộ đến điểm cao nhất trong công viên để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời tại nơi đây.
  • Đường mòn Angel: Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những du khách muốn có một kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời. Du khách sẽ thoải mái khi được làm mình trong dòng suối hoặc chỉ thưởng thức một bánh sandwich dưới một cái cây râm mát.
Vườn quốc gia Golden Gate Highlands

Vườn quốc gia Golden Gate Highlands

 

Hits: 40