Bật Mí Bí Quyết Khám Phá Cape Town Như Người Địa Phương (P.2)

Khám phá Cape Town theo cách mà những người địa phương vẫn làm là cách để bạn tìm hiểu thủ đô của Nam Phi trọn vẹn nhất!

Khám phá Cape Town theo cách mà những người địa phương vẫn làm là cách để bạn tìm hiểu thủ đô của Nam Phi trọn vẹn nhất!

>> Bật Mí Bí Quyết Khám Phá Cape Town Như Người Địa Phương (P.1)

9. Học cách phận biệt sự khác nhau giữa các cờ cá mập Spotter

Vùng biển của Cape Town rất nổi tiếng với những loài cá mập vĩ đại. Cờ cá mập Spotters thường có mặt trên các ngọn núi phía trên các điểm lướt sóng và bơi lội phổ biến nhất, cảnh báo bạn về tầm nhìn kém hoặc bất kỳ cá mập nào sắp đến. Bạn có thể phân biệt điều này bằng màu cờ phất phơ trong gió đông nam, và những những người dân địa phương thậm chí không cần phải tìm nó trên bảng hiệu đi kèm.

Một con cá mập đồng được phát hiện bởi một máy bay không người lái ở Vịnh Sai, Cape Town

Một con cá mập đồng được phát hiện bởi một máy bay không người lái ở Vịnh Sai, Cape Town

10. Chơi đến 2 giờ sáng tại The Shack

Tổ chức này phục vụ một số rượu rẻ nhất trong thành phố. Họ mở cửa đến tận khuya và có nhiều bàn bi-a hơn nhân viên quầy bar. Mặc dù khác xa với quán bar sang trọng, quyến rũ mà bạn sẽ tìm thấy trên Bree và Kloof, nhưng có một nét quyến rũ ghê gớm khiến đây là món ăn địa phương thực sự ở Cape Town.

The Shack

The Shack

11. Tận hưởng những ngày chủ nhật với một chai rượu vang địa phương

Mua một chai rượu vang giá cả phải chăng và mang nó đến một khung cảnh bình dị như Đồi Signal hoặc bãi biển Clifton. Uống rượu ở nơi công cộng nói chung là ngoài vòng pháp luật và chính sách nghiêm ngặt trên các bãi biển của thành phố, vì vậy tốt nhất không nên phô trương nó.

Đồi Signal

Đồi Signal

12. Thưởng thức món burger/ pizza/ sushi ngon nhất của thành phố

Thành phố đã trở thành một thiên đường ẩm thực. Không có cách nào để đánh bại sự tấn công của sushi và bánh mì kẹp thịt ngon. Vì vậy, điều quan trọng là phải nắm bắt được các dịch vụ tốt nhất trong mỗi loại. Nếu bạn muốn công bố cấp độ chuyên gia thực sự của Cape Town, hãy ném điểm gatsby yêu thích của bạn vào cuộc trò chuyện hướng đến thực phẩm tiếp theo.

Bánh burger chung của Hudson lịch sự Hudsons

Bánh burger chung của Hudson lịch sự Hudsons

13. Đi dã ngoại và xem một buổi hòa nhạc tại Kirstenbosch

Khám phá Cape Town đừng quên Vườn thực vật quốc gia Kirstenbosch, hay đơn giản là Kirstenbosch là một trong những điểm đến thanh bình nhất của thành phố cho một chuyến dã ngoại buổi chiều. Nhà hát vòng tròn tự nhiên cũng là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc mùa hè phổ biến. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham dự ít nhất một lần, nếu bạn muốn mọi người ở đây coi trọng bạn. Tin tốt là các buổi hòa nhạc diễn ra trong một khung cảnh đẹp vào tối Chủ nhật.

Sê-ri Hoàng hôn mùa hè được tổ chức tại Vườn thực vật quốc gia Kirstenbosch nổi tiếng

Hòa nhạc mùa hè được tổ chức tại Vườn thực vật quốc gia Kirstenbosch nổi tiếng

14. Ngắm thành phố từ mặt nước

Thành phố có một quan điểm hoàn toàn mới từ mặt nước. Đi ra thuyền, chèo thuyền kayak hoặc ngắm cảnh hoàng hôn từ một nơi nào đó trên Biển Đại Tây Dương. Bạn sẽ có được sự đánh giá hoàn toàn mới về các đặc điểm tự nhiên và vùng ngoại ô hào nhoáng bên bờ biển.

Ngắm thành phố từ mặt nướcNgắm thành phố từ mặt nước

Ngắm thành phố từ mặt nước

15. Dành một ngày để khám phá bán đảo

Đó là một điều cần biết và yêu thích, toàn bộ bán đảo có những bãi biển yên tĩnh, thị trấn nhỏ, bến cảng kỳ lạ, những con đường ven biển và ngọn hải đăng để khám phá. Thức dậy sớm, lên kế hoạch một tuyến đường vòng từ thành phố bao gồm cả Vịnh Sai và Đường Chapman.

Dành một ngày để khám phá bán đảo

Dành một ngày để khám phá bán đảo

>> Có thể bạn muốn biết: Giá tour du lịch Nam Phi

Hits: 5