11 Điều Du Khách Không Bao Giờ Nên Làm Ở Johannesburg

Ngoài những lời khuyên an toàn chung, có một vài điều du khách đến Thành phố Johannesburg không bao giờ nên làm. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn của chúng tôi để đảm bảo một chuyến đi không có gì đáng tiếc xảy ra nhé!

Ngoài những lời khuyên an toàn chung, có một vài điều du khách đến Thành phố Johannesburg không bao giờ nên làm. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn của chúng tôi để đảm bảo một chuyến đi không có gì đáng tiếc xảy ra nhé!

>> Ẩm Thực Cape Town Chill Phết

Đừng sốc khi thấy nó xanh như thế nào

Những cây Jacaranda nằm rải rác khắp nơi

Những cây Jacaranda nằm rải rác khắp nơi

Johannesburg là một trong những khu rừng nhân tạo lớn nhất hành tinh và thực sự là một khu rừng đô thị. Khi ở trên mặt đất cao hơn, thành phố được tô màu trong một tấm thảm màu xanh lá cây và màu tím. Vì những cây Jacaranda nằm rải rác khắp nơi. Ghé thăm khách sạn Four Seasons mang tính biểu tượng The Westcliff để có tầm nhìn không thể tả.

Đừng bỏ qua nội thành

Khu vực nội thành đang được tân trang và cải tạo lớn, và chắc chắn không nên bỏ qua. Một số quán ăn và cửa hàng bán lẻ hippest được tìm thấy ở những nơi không ngờ nhất. Thêm vào đó, đây là một cách tuyệt vời để xem người dân địa phương dành thời gian rảnh rỗi như thế nào.

Đừng dính vào trung tâm thương mại

Có nhiều thiên nhiên trong và xung quanh Johannesburg hơn bạn có thể tưởng tượng. Hãy đi theo người hướng dẫn của bạn ra ngoài để khám phá Vườn Bách thảo Quốc gia Walter Sisulu xinh đẹp, Đập Emmarentia hoặc Melville Koppies.

Chim sẻ bụng trắng đực tại Vườn Bách thảo Quốc gia Walter Sisulu

Chim sẻ bụng trắng đực tại Vườn Bách thảo Quốc gia Walter Sisulu

Đừng thuê xe

Johannesburg nổi tiếng là tắc nghẽn giao thông, vì vậy sẽ thật khó khăn nếu bạn muốn tự lái xe ở thành phố này. Uber là một phương thức vận tải phổ biến và sẽ dễ dàng đưa bạn từ A đến B, mà không phải chịu sự căng thẳng khi điều hướng một con đường hỗn loạn không xác định của thành phố.

Đừng bỏ lỡ tất cả các chợ địa phương

Có khá nhiều chợ cho mỗi ngày trong tuần tại Johannesburg. Từ chợ hữu cơ của nông dân đến các không gian công nghiệp hợp thời trang dự trữ mọi thứ, từ thực phẩm đến quần áo và đồ thủ công, bạn sẽ tìm thấy nó ở Jozi. Kiểm tra 1Fox tại The Shained, Chợ Neighbourgoods vào các buổi sáng thứ bảy (đến sớm) và Chợ nông sản Fourways cho các sản phẩm tươi sống.

Du khách tha hồ lựa chọn khi đến các khu chợ ở Du lịch Nam Phi

Du khách tha hồ lựa chọn khi đến các khu chợ ở Du lịch Nam Phi

Đừng đi một mình vào ban đêm

Những người dân địa phương là những người thân thiện, nhưng thành phố vẫn đầy rẫy nghèo đói. Đừng đi lang thang một mình khi bạn cảm thấy không an toàn, đặc biệt là vào ban đêm. Thay vào đó, hãy đi theo nhóm hoặc đặt một chiếc xe Uber để đưa bạn đến điểm đến tiếp theo của bạn.
Đừng cố gắng để xem tất cả trong một ngày

Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm tất cả những gì thành phố tuyệt vời này cung cấp, hãy ở lại nhiều hơn một ngày. Có Bảo tàng Apartheid, Đồi hiến pháp, hàng tấn phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng, các tour du lịch nghệ thuật đường phố nội thành, Soweto, và nhiều hơn nữa để thưởng thức tại đây.

Thực hiện một chuyến tham quan có hướng dẫn của Đồi hiến pháp

Thực hiện một chuyến tham quan có hướng dẫn của Đồi hiến pháp

Đừng quên một bộ đồ bơi

Mùa hè ở Johannesburg khá ấm áp, ấm áp đến mức bạn sẽ biết ơn khi ngâm mình trong một bể bơi mát mẻ. Nếu bạn đang ở trong khách sạn hoặc B & B, địa điểm chắc chắn sẽ có một nhưng cũng có một vài hồ bơi công cộng để giải nhiệt, bao gồm Hồ bơi công cộng Linden và hồ bơi Công viên Ellis cỡ Olympic.

Đừng đi ngủ sớm

Johannesburg trở nên hoàn toàn khác vào ban đêm, khi thành phố trở nên sống động với âm nhạc thuộc mọi thể loại. Bạn nên tận hưởng ít nhất một buổi tối trên thị trấn, cho dù bạn thích câu lạc bộ thông thường hay cảnh khiêu vũ dưới lòng đất. Bạn có thể hỏi hướng dẫn viên hoặc trò chuyện với người dân địa phương để tìm hiểu về những nơi tốt nhất để đi.

Johannesburg tự hào có một loạt các hoạt động vào ban đêm

Johannesburg tự hào có một loạt các hoạt động vào ban đêm

Đừng chú ý đến những thứ đắt tiền

Không có gì sai khi muốn chụp càng nhiều ảnh càng tốt khi đến thăm một thành phố mới. Hãy làm như vậy, nhưng đóng gói đồ điện tử khi không sử dụng và thay vào đó chọn cho đồ trang sức đơn giản trái ngược với viên kim cương hào nhoáng đó. Những kẻ móc túi vẫn còn trong thành phố, vì vậy hãy để đồ đạc của bạn gần với cơ thể của bạn. Trong khí đó, hộ chiếu và các tài liệu khác bị khóa trong két an toàn của bạn ở khách sạn.

Đừng bỏ lỡ môi trường xung quanh thành phố Johannesburg

Phát hiện động vật hoang dã tại Khu bảo tồn thiên nhiên Lion & RhinoPhát hiện động vật hoang dã tại Khu bảo tồn thiên nhiên Lion & Rhino

Phát hiện động vật hoang dã tại Khu bảo tồn thiên nhiên Lion & Rhino

Ngay bên ngoài thành phố có cả một thế giới khác để khám phá. Các bảo tồn thiên nhiên Lion & Rhino là tuyệt vời, nếu bạn không thể đến Vườn quốc gia Kruger. Sau đó, The Cradle of Humankind là một nơi có nhiều khám phá khảo cổ đột phá đã được thực hiện.

>> Có thể bạn chưa biết: Tour du lịch Nam Phi giá rẻ

Hits: 8